Mình thấy nhiều bạn gia sư mới chưa có nhiều kinh nghiệm đã vội tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa mà không thu được kết quả, thậm chí có những bạn còn bị lừa mất cả tiền phí nhận lớp.

Mình gợi ý một số cách để giúp bạn tìm được lớp dạy ưng ý, phù hợp bản thân và kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên, những thông tin bài viết đưa ra chỉ thật sự hữu ích đối với các gia sư tại khu vực Biên Hòa.

1. Tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa trên Facebook

Ba mẹ có nhu cầu tìm gia sư cho con sẽ đăng bài tuyển dụng vào các hội nhóm gia sư ở Biên Hòa trên facebook. Các tin đăng tuyển dụng từ các trung tâm gia sư cũng được cập nhật thường xuyên tại đây.

✔️ Điều mình thích: Cộng đồng có nhiều thành viên, nhiều bài đăng tuyển dụng.

Điểm mình thấy hạn chế: Độ tin cậy không cao, khó kiếm lớp dạy phù hợp.

Một số hội nhóm gia sư Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo:

STTTên nhómSố thành viênLink nhóm
1Gia Sư Biên Hòa18.500Tại đây
2Gia Sư Biên Hòa17.000Tại đây
3Gia Sư Biên Hòa15.000Tại đây
4Việc Làm Gia Sư Biên Hòa7.000Tại đây

Bạn có thể xem các bài đăng mới nhất trong các nhóm mình vừa chia sẽ phía trên để tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa phù hợp.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình này, mình khuyên bạn nên xem thật kỹ thông tin tài khoản của người đăng tin, xác thực với thông tin tài khoản với thông tin cá nhân ngoài thực tế. Hạn chế hoặc tuyệt đối không liên hệ nhận lớp với các tài khoản ảo, không có thông tin đầy đủ.

Mẹo nhỏ: Bạn hãy tham khảo phản hồi từ các gia sư trước để cân nhắc xem có nên nhận lớp hay không?

Và đặc biệt là đừng bao giờ chuyển khoản phí nhận lớp qua tài khoản ngân hàng trước để tránh bị lừa khoản phí này. Chỉ gửi khoản phí khi gặp trực tiếp.

Để tránh những rủi ro hay tranh cãi sau này, bạn nên yêu cầu nhận biên lai nhận lớp hoặc hợp đồng gia sư. Điều này sẽ giúp quyền lợi của bạn được đảm bảo.

2. Tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa trên Zalo

Kênh Zalo là một kênh tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa nhanh chóng và an toàn nhất mà mình cảm thấy tâm đắc nhất trong lúc này.

✔️ Điều mình thích: Thông tin trao đổi nhanh chóng, tìm lớp dạy kèm tại nhà an toàn.

Điểm mình thấy hạn chế: Số lượng thành viên hạn chế dưới 1000 người.

Mình gửi cho bạn link tham gia nhóm Cộng Đồng Gia Sư Biên Hòa: Tại đây

Vì kênh trao đổi thông tin nhanh chóng giữa các gia sư với nhau nên khi bắt gặp một tin đăng hay hành vi lừa đảo, các gia sư sẽ phản hồi ngay để các sư khác còn lại biết.

Thường những hành vi cố tình lừa phí nhận lớp hiếm khi có cơ hội xuất hiện trên đây bởi vì luôn phải qua những cái nhìn kiểm duyệt từ các thành viên khác.

Do có nhiều gia sư tham gia vào nhóm này để tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa, nên tính cạnh tranh khá cao. Hiển nhiên, bạn phải nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm để có cơ hội nhận được nhiều lớp hơn.

3. Tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa tại các trung tâm gia sư

Biên Hòa có rất nhiều trung tâm gia sư, là nơi trung gian giới thiệu lớp dạy kèm tại nhà cho bạn.

Đa phần các trung tâm sẽ nhận về một khoản phí nhận lớp (hay còn gọi là hoa hồng) khi giao lớp dạy kèm tại nhà cho bạn.

Bạn có thể liên hệ đến các trung tâm gia sư để xin đăng kí thông tin, và nhờ trung tâm hổ trợ thông báo cho bạn khi có lớp mới phù hợp.

Tất nhiên sẽ có vài trường hợp các trung tâm lừa tiền gia sư nên bạn cũng cần phải cẩn trọng. Mình chia sẽ bạn một số trung tâm gia sư lừa đảo tại Biên Hòa mà bạn nên tránh.

>>Bạn có thể xem thêm: Danh sách trung tâm gia sư lừa đảo tại Biên Hòa

Hãy tìm một trung tâm gia sư uy tín và được nhiều phản hồi tốt từ các gia sư khác. Nếu bạn chưa biết trung tâm nào uy tín ở Biên Hòa thì có thể tham khảo bài viết bên dưới.

>> Bạn có thể xem thêm: Top 5 trung tâm gia sư uy tín tại Biên Hòa

4. Tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa qua người quen

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa mà có người quen giới thiệu. Hãy tận dụng những mối quan hệ cá nhân để tìm lớp dạy phù hợp.

Ngoài ra, tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa thông qua người quen sẽ hạn chế được tình trạng lừa đảo, tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều.

5. Tạm kết

Hiện nay, cơ hội tìm lớp dạy kèm tại nhà Biên Hòa rất nhiều do nhu cầu gia sư sau dịch trên khu vực Biên Hòa tăng cao.

Nếu bạn yêu thích công việc mà các gia sư hay bông đùa rằng là nghề “gõ đầu trẻ” và tự tin rằng bạn có thể hổ trợ các bạn nhỏ học tập thật tốt thì đừng ngần ngại tìm ngay cho mình một lớp dạy kèm tại nhà.

Chúc bạn tìm được lớp phù hợp nhé!

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần liên hệ qua Fanpage và OA Zalo của trung tâm mình quản lý.

(HOT) Hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho mình tại đây: https://zalo.me/doletrongnghia

4.7/5 - (4 votes)