fbpx

Đứng trước ngưỡng cửa cấp 3, việc lựa chọn một ngôi trường THPT phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển tương lai của học sinh. Những năm tháng học tập tại một ngôi trường chất lượng sẽ tạo nền tảng vững chắc để các em tiếp tục con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào cho con em mình, hãy tham khảo danh sách top trường THPT tốt nhất Biên Hòa hiện nay do mình tổng hợp.

Tên trườngSố điện thoạiĐịa chỉ
Trường THPT Lương Thế Vinh02513828107Số 2, Đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Trường THPT Trấn Biên02513894355Số 34, Đường Đặng Đức Thuật, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa
Trường THPT Ngô Quyền02513829029Số 328, Đường 30/4, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa
Trường THPT Lê Hồng Phong02513882001KP7, P. Hố Nai, TP. Biên Hoà
Trường THPT Nguyễn Trãi02513881183KP9, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa
Trường THPT Tam Hiệp02513813501Đường Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP Biên Hòa,
Trường THPT Nam Hà02513950365Số 113/3, Đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hoà, TP. Biên Hòa
Danh sách các trường THPT ở Biên Hòa

1. Trường THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, ngôi trường chuyên hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, tự hào đào tạo nên những thế hệ học sinh xuất sắc, gặt hái nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Với điểm đầu vào cao hàng đầu tỉnh, tỷ lệ chọi vào trường luôn cao ngất ngưởng, thu hút phần đông học sinh giỏi trên toàn tỉnh.

Nhà trường duy trì tỷ lệ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ đậu đại học vượt ngưỡng 95% và thường xuyên lọt top 200 trường có điểm đại học cao nhất cả nước. Sở hữu hệ thống giải thưởng đồ sộ, trong đó nổi bật là thành tích 30 giải quốc gia và 16 huy chương Olympic khu vực trong năm học 1997-1998. Niềm tự hào của nhà trường không chỉ gói gọn trong thành tích học tập mà còn tự hào với đội ngũ cựu học sinh tài năng, có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Những thành tựu xuất sắc đó đã đưa Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh vững vàng trên ngôi vị dẫn đầu phong trào thi đua học tập của tỉnh Đồng Nai. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ hấp dẫn, xứng đáng trở thành môi trường giáo dục lý tưởng, là ngôi trường mơ ước của đông đảo học sinh Đồng Nai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, Đường Lê Quý Đôn, Phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513828107
 • Website: https://chuyenluongthevinh.edu.vn/

2. Trường THPT Trấn Biên

Trong những ngày đầu thành lập, trường gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ giáo viên. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng và sự chung tay góp sức của toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, trường đã từng bước khắc phục khó khăn, xây dựng được một ngôi trường khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học, phòng thực hành và thư viện khang trang. Đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Trong suốt quá trình phát triển, Trường THPT Trấn Biên luôn nằm trong top những trường THPT tốt nhất tỉnh Đồng Nai, được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Trường liên tục nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của ủy ban tỉnh về tập thể lao động xuất sắc, trường văn hóa. Tỷ lệ học sinh giỏi, giáo viên giỏi tỉnh cũng ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Đặc biệt, trường đạt nhiều giải cao tại các kỳ thi lớn như tiếng Anh trực tuyến, chế tạo robot, máy tính bỏ túi. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông đậu đại học cũng xếp top đầu của tỉnh. Năm học 2012 – 2013, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, khẳng định vững chắc vị thế của một trường trọng điểm trong tỉnh, đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh và là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Đặng Đức Thuật, P Tam Hòa, TP. Biên Hoà, T Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251389 4355
 • Website: https://thpttranbien.edu.vn/

3. Trường THPT Ngô Quyền

Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, Trường Trung học Phổ thông Ngô Quyền đã tạo nên một quy mô đào tạo khác biệt, không chỉ dừng lại ở những giải thưởng mà thầy và trò đạt được trong học tập và giảng dạy. Nhà trường còn vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba và nhiều bằng khen thưởng khác từ Đảng và Nhà nước.

Trường THPT Ngô Quyền sở hữu một bộ máy tổ chức và quản lý hoàn chỉnh, tuân thủ theo các đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Nhà trường luôn đảm bảo tính dân chủ trong các hoạt động quản lý, quản lý tài sản và tài chính.

Với đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và không ngừng phấn đấu, Trường THPT Ngô Quyền đã ứng dụng nhiều phương pháp học tập hiện đại, sáng tạo, kích thích tư duy học sinh. Học sinh theo học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm với tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đậu đại học cao nhất trong tỉnh, nhờ vào sự tuyển chọn đầu vào kỹ càng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 328 đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3829 029
 • Website: http://nq.edu.vn/

4. Trường THPT Lê Hồng Phong

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Website:

5. Trường THPT Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Website:

6. Trường THPT Tam Hiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Website:

7. Trường THPT Nam Hà

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Website:
5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận